Klopp: “Tôi hài lòng với màn trình diễn, còn kết quả thì không”

7529

Liverpool đã có một trận cầu căng thẳng trước đối thủ Chelsea. Mohamed Salah mở tỉ số vào giữa hiệp hai trước khi Willian ghi bàn gỡ hoà từ một pha tạt bóng khiến hai đội chia điểm. HLV trưởng Klopp phát biểu:

“Một trận bóng hay. Một trận bóng rất căng thẳng, trước một đối thủ ai cũng biết là rất khó nhằn đó là Chelsea. Họ đã có một chiến thuật mới hôm nay: phòng ngự sâu và bơm bóng cho Hazard. Wow! Không tệ chút nào! Công việc kèm cặp Hazard quả thật không đơn giản chút nào. Cả đội đã phải rất chăm chỉ trong các tình huống phòng ngự, cũng như tập trung trong các pha triển khai bóng, và chúng tôi đã làm được điều đó. Vì lí do đó, tôi hạnh phúc với màn trình diễn hôm nay.

“Tôi rất hài lòng với thái độ của các cầu thủ, và cần phải nói rằng cả hai đội đều đã đầu tư rất nhiều vào khâu chuẩn bị cho trận đấu này. Mọi thứ đều rất tuyệt cho tới khi Willian tạt bóng. Sau đó thì chẳng còn gì cảm thấy tuyệt nữa. Tuy nhiên, phần lớn mọi thứ đều ổn và tôi cũng không quá thất vọng khi chia điểm trước Chelsea.

“Các bạn có thể hỏi trọng tài tại sao tôi đã không được thay Lallana vào 4 phút trước bàn thắng của họ. Chúng tôi đã muốn thay đổi chiến thuật, chuyển sang chơi 5 hậu vệ, nhưng trọng tài lại cho rằng chúng tôi đang muốn câu giờ. Trong tâm trí tôi, khi chuyển sang 5 hậu vệ thì Klavan sẽ có mặt để ngăn Willian trong pha tạt bóng. Trợ lí trọng tài đã sẵn sàng, cầu thủ đã sẵn sàng, tôi đã sẵn sàng, nhưng trọng tài lại nói chưa được. Tôi chẳng hiểu vì sao.

“Vào thời điểm này, không chỉ riêng chúng tôi mà với mọi đội bóng khác, nếu cứ nghĩ đến Man City thì chúng tôi sẽ phát điên. Có khoảng cách giữa chúng tôi và City, nhưng phần việc của chúng tôi vẫn là thắng các trận đấu của mình, còn nếu họ cứ liên tục thắng các trận của họ thì tôi cũng đâu có làm gì được? Sau trận đấu hôm nay, tôi không hề có suy nghĩ gì về Man City, mà chỉ đơn giản nghĩ rằng đáng ra đội của tôi đã phải có 3 điểm.

“Đáng ra chúng tôi đã có thể có bằng điểm với Chelsea. Vị trí trên bảng xếp hạng hiện không tệ, nhưng chúng tôi vẫn cần cải thiện. Tuy vậy, các cầu thủ đã chơi rất ổn và cần phải nhấn mạnh điều đó trước một đối thủ khó nhắn như Chelsea. Rất nhiều điều đã có thể xảy ra nhưng các cầu thủ của tôi đã có một màn trình diễn tốt và tôi hài lòng với điều đó.”

Facebook Comments