V
Liverpool - Cardiff City
SVĐ: Wembley
23h ngày 26 tháng 2
Kenny Dalglish đã giành được danh hiệu đầu tiên kể từ khi ông lần thứ hai trở về Liverpool với cương vị huấn luyện viên sau khi đội bóng của ông đã vượt qua Cardiff trong một trận chung kết đầy kịch tính diễn ra trên sân Wembley.
Anthony Gerrard đã sút hỏng quả cuối cùng trong loạt đấu trên chấm penalty, cú sút chệch khung thành của anh đã mang chiến thắng đến cho đội bóng vùng Merseyside – và đây cùng là danh hiệu đầu tiên của Liverpool kể từ FA cup năm 2006.
Đội bóng đến từ Championship đã gây ngạc nhiên khi họ có được bàn mở tỉ số của trận đấu nhờ công của cầu thủ Joe Mason, với sự phòng ngự chắc chắn Cardiff đã giữ được kết quả 1-0 cho đến khi kết thúc hiệp 1. Nhưng sang đến hiệp hai thì Martin Skrtel đã đưa trận đấu trở về vạch xuất phát sau khi tung cú sút cận thành.
Với lối chơi phong ngự chắc chắn các cầu thủ của Cardiff đã giữ được kết quả hòa 1-1 trong 90 phút. Và hai đội phải bước vào hiệp phụ để phân định thắng thua, và cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị là Dirk Kuyt đã cho sân Wembley bùng nổ với bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1, mang lại cơ hội giành cup cho Liverpool. Tưởng nhưng Liverpool đã cầm chắc danh hiệu vô địch thì Ben Turner của Cardiff đã gỡ hòa 2-2 sau một pha lộn xộn ngay trước vạch vôi khung thành. Thời gian ít ỏi còn lại Cardiff đã chơi phòng ngự chặt khiến hai đội phải đi đến loạt penalty định mệnh.



![Gửi tin nhắn đến {1] qua Yahoo](images/misc/im_yahoo.gif)
V 




Trả lời kèm trích dẫn
ngốc nè




Bookmarks