[Facebook] Liverpool FC Fanclub Vietnam (NEW)

Góp ý cho Diễn đàn và Trang tin

+ Trả lời chủ đề
Trang 3/3 ĐầuĐầu 1 2 3
Hiển thị các kêt quả từ 21 tới 22/22

Chủ đề: VLiverpudlians ~ Touching FA Cup & meeting Steve McMahon

  1. #1
    The Leader of Alonso FC Ban huấn luyện Livvy Alonso Danh bất hư truyền Livvy Alonso Danh bất hư truyền Livvy Alonso Danh bất hư truyền Livvy Alonso Danh bất hư truyền Livvy Alonso Danh bất hư truyền Livvy Alonso Danh bất hư truyền Livvy Alonso Danh bất hư truyền Livvy Alonso Danh bất hư truyền Livvy Alonso Danh bất hư truyền Livvy Alonso Danh bất hư truyền Livvy Alonso Danh bất hư truyền Livvy Alonso's Avatar
    Ngày ký HĐ
    Nov 2008
    Đến từ
    GFCVN
    Trận đấu
    1,163
    Thanks
    17
    Thanked 17 Times in 7 Posts
    Bàn thắng
    653

    Fa VLiverpudlians ~ Touching FA Cup & meeting Steve McMahon

    1. Điểm dừng đầu tiên của chiếc Cup FA tại Việt Nam - Tp. Hồ Chí Minh.

    Trích Khởi đầu bởi Corny Gerrard
    Buổi giao lưu thú vị lắm, có lẽ mình là người hạnh phúc nhất quá. hjhj
    Có một số trò chơi mở màn, đặc biệt trò truy tìm chai nước trong thùng nước lạnh như quảng cáo Heineken ế. Mình bị cóng, mất cảm giác. Cũng may đc chị gái nào đó ko quen chạy đến nắm chặt bàn tay suốt 5' mới đỡ

    Có màn chụp ảnh lưu niệm với Cup FA, tính ra Corny đã pose đến 3 kiểu ♥

    Tuyệt vời nhất vẫn là giây phút đc giao lưu, chụp ảnh với Steve McMahon. Bác này hỏm hỉnh và cởi mở cực, nhận định cực kỳ sâu sắc (ko như các bố BLV Việt Nam).

    Mang theo nón & băng cổ động Arsenal, áo G8 FC và khăn Liv admin tặng. Các bạn thi nhau mượn pose ảnh rối rít

    Điều mình ấn tượng nhất hôm đó là 5' ngắn ngủi đàm phán với bác Steve. Tuy mệt nhưng ông ấy vẫn cố gắng dành thời gian nói chuyện với chúng mình, đặc biệt bác còn nhiệt tình sẽ chuyển quà (là áo Gerrard FC) trao tận tay STEVIE thân yêu của chúng ta.

    "Yes I meet Stevie many times, and of course I will give it to him ♥ "
    Thành tích: Săn được tin cựu cầu thủ Liverpool FC - BLV xuất sắc của kênh thể thao ESPN - Steve McMahon đến Việt Nam cùng chiếc Cup FA lâu đời, đại diện của GFCSG đã rất nhanh trí, nhanh chân, nhanh tay và nhanh miệng...nhờ bác Steve chuyển một chiếc áo mà GFCVN đã giữ gìn bấy lâu đến tay thần tượng lớn nhất của cả tập thể GFCVN - Steven Gerrard. Bác í đã hứa sẽ chuyển, nhất định bác í sẽ chuyển. Tớ, à láo, cả GFCVN sẽ tin vào điều đó.

    Thành quả:

    (Theo dõi #2)

    Nhân vật may mắn nhất đây!



    Và...




    2. Điểm dừng cuối cùng của chiếc Cup FA tại Việt Nam - Hà Nội.

    Chiếc Cup FA cùng những người đồng hành chia tay thành phố mang tên Bác để đến với những CĐV bóng đá tại thủ đô Hà Nội. Và nhiệm vụ đặt ra cho LFCHN lúc này là phải cố gắng tìm ra được một món quà mang (dù chỉ là chút ít) văn hoá Việt để gửi tới bác Steve McMahon, hoàn thành lá thư do bạn Corny G soạn thảo và rửa thêm 2 tấm hình offline của GFCVN để nhờ bác í chuyển tới tay Stevie G yêu dấu.

    Mọi nhiệm vụ gần như đã hoàn tất trước giờ cựu cầu thủ của đội bóng chúng ta hằng yêu mến xuất hiện để giao lưu với khán giả. Anh GerrardVMT đã săn được một bức tranh thêu (quên ko chụp cái ảnh...duyên vật), bạn Corny G và em Ofs (GFCVN) - đồng tác giả của chiếc lá thư tay gửi G (nhỉ?), anh Legend8x là người có nhiệm vụ hộ tống lá thư từ chỗ em Ofs đến BigC cho Livvy, và người quan trọng nhất, hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất, cũng là người vất vả nhất - anh Steven Gerrard 05 (giang hồ đồn thổi anh tên 0 tắm - cơ mà tên thế thôi chứ tắm hay không đố đứa nào biết), anh là người rửa ảnh giúp GFCVN nhé, nhận quà từ anh GerrardVMT và đưa nó đến BigC nhé, chạy "bộ" từ Hoàng Quốc Việt sang tận Nguyễn Trãi để lấy máy ảnh từ chỗ tớ nhé, đưa chị thiên thần đến tham gia buổi giao luư nhé và cuối cùng là giúp tớ bon chen đủ kiểu để tớ có cơ hội tâm sự với bác Steve trong vài phút ngắn ngủi nhé.


    Trích Khởi đầu bởi Nhật ký của tớ

    13h30': À, đã đến được BigC. Mất công trốn học ứ làm ăn được gì. Lại về trường ngồi học với các bạn cho lành.

    15h30: *Yên vị ở nhà* Các bạn alo tới tấp.
    - Con hâm ra BigC đi, có cựu cầu thủ Liverpool của mày này.
    - Ô thật á! Bạn đang ở nhà mày ạ! Mày hỏi hộ bạn xem bác í còn ở đến mấy giờ?
    *Tẹo tẹo sau*
    - Chỉ hỏi được bảo vệ thôi, thấy bảo sắp về, ra luôn đi.
    - Đang ở Phương Mai ra bằng mắt hay bằng niềm tin cho kịp đây?
    - Ờ thế thôi ở nhà đi, mai tao xí cho cái ảnh có chữ ký hẳn hoi nhé!
    - Ứ! Đạ mất công xin, mày xin hộ bạn hẳn mấy tấm cho bõ. :">
    - Bạn điên à, thôi một thôi, hình như ông í sắp về rồi.
    - Thế mà đi chơi ứ gọi bạn đi cùng, dỗi rồi đấy.
    - Thôi lạy mày, 1 tấm thôi, mới có giá trị, tham quá, cúp máy đây em.
    *Tức điên người, thế là lại nhờ bác lặn lội đưa từ nhà ra BigC*

    17h: Lại có mặt ở BigC rồi ( Mình ghét Chùa Bộc, tắc điên người!).

    17h20: À! Chào Dươg XỈ!

    17h30: À! Đã được dính vào cái Cup FA 1 tí.

    17h...: Gặp anh 0 tắm và chị thiên thần. *Ngon*

    19h20 (thì phải): Ồ! Đã tiếp cận được với bác Steve, hờ hờ...vào thời điểm này, đã kịp Chào, giới thiệu ngắn gọn về bản thân (được mỗi câu cháu là fan Liv), về món quà của LFCVN, kịp xin chữ ký vào ảnh mình, được bác í tặng 1 tấm hình có chữ ký của bác í, à vài câu nói chuyện nữa và bác í đã hẹn lát lên sân khấu tặng quà rồi chụp hình cùng.

    19h30: Thôi xong! Muốn viết một dòng chữ vào sau bức tranh đế bác í nhớ đến LFCVN...và thế là ba chân bốn cẳng leo lên tầng 2 của BigC mua được một cái bút xoá về viết lấy viết để...viết cả link LFCVN nhà mình nhé. *Cầu trời cầu Phật cho cái lúc (nhỡ may mà) bác í có vào LFCVN thì nhà mình nó đừng có "chết lâm sàng" là ổn.

    19h40-20h...: Hú, hét, làm đủ trò các kiểu bằng cả tiếng Anh (để ủng hộ bác í) và tiếng Việt để đả lại tên Thành Trung vô duyên thí ớn. Thực sự rất ức chế với 2 vị khách mời trong nước là diễn viên HÀI Thành Trung và ca sĩ Thái Thuỳ Linh. Vâng, thực sự rất ức chế. Một người thì công khai kích bác, chế giễu từ đội bóng đến tình yêu dành cho đội bóng ấy của vị khách mời danh dự - một người chả hiểu gì tiếng Việt ngay trước mặt bao người hâm mộ bóng đá của Hà Nội. Một người thì toàn tranh thủ lúc người ta đang nói tiếng Anh để chêm thêm mấy câu tiếng Việt chả liên quan. Thật xấu hổ thay. Đùa chứ, bác Stevie mà biết tiếng Việt hay Thành Trung mà giỏi tiếng Anh thì có khi đã cãi nhau to. :12:
    Thành tích: Đã chuyển được quà của LFCVN đến tay bác Steve McMahon, đã chuyển được thư tay và ảnh offline LFCVN đến bác Steve và nhờ bác í chuyển cho G iu của chúng ta, và cũng đã nói được sơ qua về LFCVN với số năm hoạt động, số thành viên và tình yêu cùng sự trung thành của chúng ta với đội bóng (xin thưa là thêm cái lòng trung thành vì trên sân khấu từng xuất hiện một ông fan phong trào cực bôi bác - trước là fan Liv giờ yêu MU, đã được bác Steve phán cho một câu là "You aren't real supporter!"). Cá nhân tớ thì cũng đã tranh thủ nói được thêm chút ít với bác í về tình yêu lớn gần nhất của tớ là Xabi Alonso (Đặc biệt xin lỗi các fan Gerrard nhé :2:), nhưng qua đó, t cũng biết được rằng bác í cũng có ấn tượng tốt về cựu cầu thủ mang số áo 14 của Liverpool FC. *Yêu lắm í*

    Thành quả: Vì fan Liv không đi tập trung và cũng chưa có thời gian tổng kết ảnh của mọi người nên tớ đành "chụp gì post nấy".



    Mm! Tấm này là bị mấy tay bảo vệ làm cụt hết hứng nên chả có ai cười ạ!
    (Từ trái qua phải: anh Legend8x - bác Steve McMahon - Cup FA - Livvy - chị thienthan - em ???)



    (Còn nữa.)



    Tái phím: Hôm nay chắc chắn có nhiều fan Liv đến BigC lắm nhỉ, mọi người đi và mang ảnh về nhé.
    :1:



    LFCVN - 8h44' ngày 30/03/2011
    Livvy Alonso (tổng hợp)./
    Bài viết được sửa lần cuối bởi GerrardVMT : 30/03/2011 lúc 09:11

  2. #21
    [S]corpion[K]ing Tượng đài *Owen* Một tên tuổi lớn của LFCVN *Owen* Một tên tuổi lớn của LFCVN *Owen* Một tên tuổi lớn của LFCVN *Owen* Một tên tuổi lớn của LFCVN *Owen* Một tên tuổi lớn của LFCVN *Owen* Một tên tuổi lớn của LFCVN *Owen* Một tên tuổi lớn của LFCVN *Owen* Một tên tuổi lớn của LFCVN *Owen* Một tên tuổi lớn của LFCVN *Owen* Một tên tuổi lớn của LFCVN *Owen* Một tên tuổi lớn của LFCVN *Owen*'s Avatar
    Ngày ký HĐ
    Feb 2007
    Đến từ
    Phố núi Vinh xey tey - SLNA
    Trận đấu
    951
    Thanks
    9
    Thanked 15 Times in 13 Posts
    Bàn thắng
    621

    Mặc định

    Trích Khởi đầu bởi Livvy Alonso Xem bài viết
    Nghe ta nói ở Vinh có Bẹp...nên người ta nỏ dám đưa cúp đến chộ nớ. Hehe./
    Ra là rứa hổng nếu liv mà sang Vn hè này phải ra cố kiếm cái vé đi xem thôi
    "·´¨*·.¸¸.* Con Mọi Đút Trốc Cúi Nghe Đạ Ngá *·.¸¸.*¨`·"

  3. #22
    Thành viên LFCVN Siêu dự bị beo_beo Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho LFCVN beo_beo Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho LFCVN beo_beo Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho LFCVN beo_beo Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho LFCVN beo_beo Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho LFCVN beo_beo Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho LFCVN beo_beo Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho LFCVN beo_beo Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho LFCVN beo_beo's Avatar
    Ngày ký HĐ
    Aug 2010
    Đến từ
    NHA
    Tuổi
    24
    Trận đấu
    163
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Bàn thắng
    158

    Mặc định

    thanks em livvy nhieeu nhe ^^
    Rồi quá khứ cũng như mưa, cuốn trôi đi trong những đêm nhạt nhòa

+ Trả lời chủ đề
Trang 3/3 ĐầuĐầu 1 2 3

Bookmarks

Quyền hạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts