[Facebook] Liverpool Supporters Club in Vietnam

Thông báo kiểm duyệt tài khoản khi đăng ký

Quy định tham gia Diễn đàn LFCVN

Đăng ký tham gia diễn đàn LFCVN là hoàn toàn miễn phí­, nhưng bạn phải tuân theo những quy định chung của diễn đàn! Nếu bạn không đăng ký, bạn có thể nhấn vào đây để bỏ qua.

1. Mục đích của diễn đàn được tạo ra là để mọi người có chung sở thích có thể trao đổi, giao lưu thảo luận về LFC .

2. Diễn đàn không chấp nhận bất cứ một thông tin nào đi ngược với truyền thống văn hóa, thuần phong mỹ tục và của nước Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề nào thảo luận hoặc cố ý gây hiểu lầm chính trị, vi phạm luật pháp của nhà nước CHXHCN Việt Nam. Mọi bài viết chứa nội dung hoặc có liên kết đến trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ bị xóa và sửa lại mà không cần thông báo trước.

3. Thành viên không được phép spam bằng những hình thức sau:
+ Gửi nhiều bài viết cùng nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục (3 bài sẽ bị xóa).
+ Gửi nhiều bài viết không có ý nghĩa hoặc không phù hợp với chủ đề đang tham gia.

4. Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm cho nội dung mà mình gửi lên.

5. Những thành viên nào vi phạm quy định trên đây Administrator hoặc các Moderators nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân hoặc nhắc nhở ngay trong bài viết vi phạm. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, users có thể bị loại khỏi diễn đàn. Trong trường hợp cần thiết,, Administrator hoặc Moderators có quyền biên tập mà không cần phải thông báo trước.

6. Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn. Khi quy định được thay đổi thì Administrator sẽ gửi e-mail đến tất cả mọi người để thông báo.