30.08.2015 | 11:35
HLV trưởng phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với West Ham: “Hôm nay chúng tôi đã gây thất vọng lớn. Cả đội đã bước vào trận đấu với sự tự tin lớn, nhưng khi mà West Ham có được bàn thắng từ sớm như vậy, họ đã có thêm động lực tinh thần cực kì quan trọng, vì họ đã từng thể hiện trước Arsenal rằng mình hoàn toàn có thể phòng ngự co cụm rất tốt. Điều đó đã thực sự khiến chúng tôi chùn bước.
25.08.2015 | 02:25
(LFCVN) - Huấn luyện viên trưởng phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu: “Chúng tôi hoàn toàn đã có thể có trọn 3 điểm. Về màn trình diễn, tôi hoàn toàn có thể nói mình rất hài lòng với đội bóng. Đặc biệt trong hiệp một, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội và đáng ra đã phải dẫn trước. Tới hiệp hai, đúng như dự đoán, đối phương đã tạo nên rất nhiều áp lực, nhưng chúng tôi cũng đã phòng ngự rất tốt và luôn tỏ ra nguy hiểm mỗi khi lên bóng."
18.08.2015 | 01:41
HLV trưởng tỏ ra vô cùng phấn khích trong buổi họp báo sau trận đấu: “Tôi nghĩ các hậu vệ đối phương đã không thể đỡ nổi Benteke vào tối nay - các bạn đã được thấy tất cả phẩm chất trong lối chơi của cậu ấy. Khả năng giữ bóng tuyệt vời, chạm bóng rất tốt so với một anh chàng to cao, biết chuyền bóng ra chỗ trống, biết nhận bóng, khống chế và thay đổi hướng tất công, bạn thấy đủ hết, phối hợp cùng các cầu thủ khác. Có một khoảnh khắc khi bóng được đưa vào vòng cấm, Benteke sử dụng sức mạnh để chạm bóng và tạo cơ hội cho Coutinho dứt điểm.
17.03.2015 | 11:22
(LFCVN) - Brendan Rodgers dành nhiều lời khen ngợi cho các học trò sau chiến thắng tối thiểu trước Swansea đêm qua. Liverpool đã có nhiều sự thay đổi chiến thuật hợp lý và hiệu quả sau 45 phút đầu tiên thi đấu bế tắc.
02.03.2015 | 12:41
(LFCVN) - Brendan Rodgers cho biết ông không có gì ngoài sự ngưỡng mộ cho ý chí quật cường mà các cầu thủ của ông đã thể hiện trong chiến thắng quý giá trước Manchester City vào chiều Chủ nhật.

Trận tiếp theo